Hello, you either have JavaScript turned off or an old version of Macromedia's Flash Player. Get the latest flash player.

Thông tin toán học
Trường hè về lý thuyết biểu diễn của các nhóm hữu hạn và p-adic
06/08/2016
 Để nâng cao năng lực nghiên cứu lý thuyết biểu diễn vào việc giải quyết các bài toán hiện đại trong các Trường đại học và Trường THPT chuyên Toán, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán sẽ tổ chức Trường hè về lý thuyết biểu diễn của các nhóm hữu hạn và p-adic từ ngày 29/8 – 01/09/2016 tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán. Trường hè được giảng dạy bởi GS. Ngô Bảo Châu – Giám đốc Khoa học Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán  GS. Phạm Hữu Tiệp – Đại học Arizona, Mỹ.
Mục tiêu của Trường hè là cung cấp một số kiến thức cơ bản về lý thuyết biểu diễn. Trường hè phù hợp với nghiên cứu sinh cũng như sinh viên có kiến thức vững về đại số và hình học. 

Trong trường hợp yêu cầu, Viện sẽ tài trợ chỗ ở cho người tham dự các bài giảng trong quá trình học tập.
Để tham dự vui lòng đăng ký tại địa chỉ: http://viasm.edu.vn/hdkh/fp-adic
Đọc tiếp...
 
Thông báo số 2 của Hội nghị Đa Hi To 2016
11/07/2016
 Thông báo số 2 của Hội nghị Đại số - Hình học - Tô pô 2016:
http://www.vms.org.vn/index.php?option=com_k2&view=item&id=1155:thông-báo-số-2-hội-nghị-đại-số-hình-học-tô-pô-2016,-buôn-ma-thuột,-26-30-10-2016&Itemid=729&lang=en
Đọc tiếp...
 
Thông báo Khóa học xác suất: Time series Analysis
28/06/2016
 Thông báo đến các thầy/ cô và các bạn sinh viên quan tâm tới Khóa học xác suất của Viện với chủ đề: Times series Analysis.
Nối tiếp thành công của các khóa học sác xuất năm 2015 và để nâng cao năng lực nghiên cứu lý thuyết và khả năng áp dụng Lý thuyết Xác suất vào việc giải quyết các bài toán khoa học, kỹ thuật, kinh tế, y học và môi trường ở Việt Nam, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tiếp tục tổ chức khóa học: Time series Analysis  từ ngày 14 – 22/7/2016 tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán.
 
Thời gian: 14 - 22/7/2016.
Địa điểm: Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán.
Báo cáo viên: + Jean-Yves Dauxois, INSA-IMT University of Toulouse, France
                      + Vincent Lefieux, RTE Paris, France.
 
Kính đề nghị thầy/cô quan tâm và đăng ký sớm tại địa chỉ: http://viasm.edu.vn/hdkh/mini-course-time-series-analysis
 
Đọc tiếp...
 
Thông báo chiêu sinh lớp bổ túc kiến thức khóa 2016
23/06/2016
 File đính kèm
Đọc tiếp...
 
Workshop: Độ tin cậy và tuổi thọ (Reliability and Life Testing)
11/06/2016
Được khích lệ bởi thành công của workshop thống kê năm 2015 với chủ đề “Các suy diễn thống kê có tham số và phi tham số” và ứng dụng của chúng trong việc phân tích các bộ dữ liệu môi trường, sinh thái, nông nghiệp…, sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục mở một workshop về thống kê ứng dụng tại trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM. Workshop sẽ diễn ra vào buổi chiều các ngày 13-17/06/2016, và chủ đề của workshop năm 2016 là: Độ tin cậy và tuổi thọ (Reliability and Life Testing). Dưới đây là nội dung (dự kiến) của workshop
 
1. Basic concepts of reliability function or hazard rate (failure rate) and expressions of these terms for popular probability distributions widely used in engineering fields.
2. Fitting life-testing data with popular distributions and checking goodness of fit.
3. Limit theorems (or, asymptotic results) and their applications in reliability theory.
4. Classical estimation of model parameters and reliability functions and simulation
5. Bayesian estimation of model parameters in a decision-theoretic set-up and simulation
6. Application of bootstrap methods in reliability studies.
7. Open discussion on real data sets.
 
Workshop này phù hợp cho tất cả các đối tượng quan tâm đến thống kê và có nhu cầu ứng dụng thống kê trong các bài toán thực tế. Workshop này phù hợp cho tất cả các đối tượng quan tâm đến thống kê và có nhu cầu ứng dụng thống kê trong các bài toán thực tế. Đặc biệt, nếu anh/chị có dữ liệu thực tế cần chúng tôi hỗ trợ phân tích thì có thể liên hệ trước với BTC.
 
Kính mong anh/chị có thể tham dự và giới thiệu cho những người quan tâm cùng tham dự. Anh/chị có thể đăng ký tham dự workshop theo đường dẫn: http://goo.gl/forms/tLj2maSQ590EINOq2
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Khoa Toán - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.
Phòng F.009, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP HCM.